Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 10
Năm 2022 : 1.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc giải bóng chuyền - bóng đá mở rộng lần thứ V, năm 2020 trường PTDTBT THCS Nà Hỳ

TRƯỜNG PTDTBT THCS NÀ HỲ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN – BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG LẦN THỨ V, NĂM 2020

          Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi Chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đồng thời khuyến khích động viên phong trào rèn luyện TDTT của cán bộ giáo viên, nhân viên trong xã, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều ngày 02/11/2020, tại sân bóng đá nhân tạo Trường PTDTBT THCS Nà Hỳ, xã Nà Hỳ, được sự đồng ý Của Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ; UBND xã Nà Hỳ, Trường PTDTBT THCS Nà Hỳ đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền – bóng đá mở rộng lần thứ V, năm 2020.

Về tham dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tiếp – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ; đồng chí Ngô Xuân Chiến – Bí thư Đảng ủy xã Nà Hỳ và gần 200 vận động viên bóng chuyền – bóng đá đến từ 21 đội bóng thuộc các đơn vị trường của xã Nà Hỳ; các đơn vị mời thuộc xã Nà Bủng, Vàng Đán, Nà Khoa và các khối đoàn thể ủy ban huyện.

Thay mặt Ban tổ chức ông Phạm Quốc Hoàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trường trường PTDTBT THCS Nà Hỳ đã phát biểu khai mạc giải.

Trong buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có đội và vận động viên tham gia.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

          Sau khai mạc Ban tổ chức tiến hành tổ chức thi đấu giữa các đội, cả hai nội dung bóng chuyền nữ và bóng đá nam. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt và đầy quyết tâm của các đội, đặc biệt là các trận đấu luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Các trận đấu tại giải bóng chuyền – bóng đá mở rộng lần thứ V, năm 2020

 

          Nhìn chung các đội đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa qua đó đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao phong trào và công tác giảng dạy môn giáo dục thể chất trong nhà trường.

          Chúng ta tin rằng thành công của giải bóng chuyền – bóng đá mở rộng lần thứ V, năm 2020 sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục – thể thao của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thọ
Nguồn:thcsnahy.pgdnampo.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới