Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 10
Năm 2022 : 1.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

40 suất học bổng chương trình dự bị đại học, sau đại học tại Kaplan UK

Bạn muốn con đường vào các trường đại học tại vương quốc Anh dễ dàng và chắc chắn hơn? Bạn muốn học tập tại những ngôi trường được đánh giá nằm trong top các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật (ĐH Sheffield)...
...hay đến 75% sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hàng không tại vương quốc Anh đều từ trường ĐH Cranfield, hay top 10 trường đại học tại London (ĐH City), top 5 tại vương quốc Anh các chuyên ngành liên quan đến khách sạn, lữ hành (ĐH Bournemouth)..? Bạn có thể tìm thấy trong các chương trình Dự bị đại học, Đại học năm 1 và Dự bị thạc sỹ tại tập đoàn giáo dục Kaplan UK.

40 suất học bổng chương trình dự bị đại học, sau đại học tại Kaplan UK

Để chuẩn bị cho các bạn hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra các chương trình Dự bị liên kết với các trường đại học “Top” tại Anh để các bạn có thể học tập thực sự trong môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ hơn, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Học tập và trải nghiệm trong môi trường nhỏ với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên vương quốc Anh trong môi trường đại học. Đó là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học.

Học tại Kaplan UK bạn có thể lựa chọn 1 trong 10 trường đại học (ĐH Liverpool, ĐH Glasgow, ĐH West of England, ĐH Sheffield, ĐH Nottingham Trent, ĐH Brighton, ĐH Bournemouth, ĐH Westminster , ĐH Cranfield, ĐH City). Mỗi một trường đại học đều có các thế mạnh riêng và đáp ứng yêu cầu của mỗi sinh viên.

Nằm tại thành phố bóng đá sôi động là trường đại học Liverpool. Đó là một trong những trung tâm lớn nhất tại vương quốc Anh xét về khía cạnh nghiên cứu, cung cấp kiến thức và đem đến sự sáng tạo trong rất nhiều lĩnh vực khoa học. Thông qua công tác nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác trường đại học Liverpool mong muốn thay đổi cuộc sống và thế giới một cách tích cực. Nằm trong nhóm các trường đại học đi đầu về nghiên cứu tại vương quốc Anh (nhóm Russell Group), các kết quả nghiên cứu đứng trong top 1% trên thế giới, 9 giải Nobel, thu về 78 triệu bảng hàng năm nhờ các đề tài nghiên cứu. Việc được học tại đây hoàn toàn là cơ hội cũng như thử thách đối với sinh viên.

Nằm ở phía Bắc UK, vùng Scotland đầy màu sắc văn hoá là đại học Glasgow. Được thành lập năm 1451, nằm trong nhóm những trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu tại vương quốc Anh (nhóm Russell Group) với doanh thu nghiên cứu mỗi năm hơn 177 triệu bảng. Đứng thứ 51 trong số các trường đại học trên thế giới (QS World University Ranking) với 23.000 sinh viên, 6.000 nhân viên. Nếu bạn thực sự yêu thích không khí cổ kính, những câu chuyện cổ tích thì Glasgow đúng là như vậy.

Là một trong 10 trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại vương quốc Anh, nằm trong nhóm Russell Group, đứng thứ 71 trên thế giới (QS World University Ranking), 5 giải Nobel về Y, Hoá học ĐH Sheffield được bầu chọn là trường “Đại học của năm 2011”. Do duy trì chất lượng giảng dạy, đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sự hài lòng của sinh viên nên trường đại học Sheffield thực sự trở thành địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Nổi lên là các trường đại học mới như ĐH Nottingham Trent, ĐH Bournemouth, ĐH Brighton, ĐH West of England. Phương pháp giảng dạy hiện đại, bài học gắn liền với thực tiễn. Giảng viên của các bạn chính là người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này giúp cho họ chia sẻ được những đam mê nghề nghiệp, kỹ năng thực tế, kiến thức làm nghề, những khó khăn cũng như những thuận lợi. Sinh viên được chuẩn bị kỹ hơn khi ra trường. Thày cô có các mối quan hệ nghề nghiệp, họ chính là cầu nối giúp bạn xây dựng quan hệ xã hội.

Nhóm các trường đại học tại London như ĐH City, ĐH Westminster, ĐH Cranfield là nhóm các trường đại học của những sinh viên ưa thích sự sôi động, đầy va chạm của môi trường thành phố. Dường như các lễ hội đường phố, các sự kiện văn hoá, nghệ thuật chưa bao giờ thôi “hot” với nhóm các bạn sinh viên này. Tuy nhiên các sinh viên mong muốn học Tài chính, Kinh doanh hay Hàng không hoặc Marketing thì 3 trường đại học này thoả mãn tối đa nhu cầu của sinh viên.

Lựa chọn học ở đâu, ngôi trường nào đều đem đến cho sinh viên những trải nghiệm hoàn toàn khác so với môi trường tại Việt Nam. Khám phá và trang bị là những kỹ năng tốt giúp sinh viên thành công trong tương lai.

Đón chào năm học 2014-2015 tập đoàn Kaplan UK tài trợ 40 suất học bổng trị giá 100 triệu dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có kế hoạch đến UK trong kỳ tháng 09 này. Để có được những thông tin chi tiết về cách thức nộp hồ sơ xin học bổng, thời gian nộp các bạn sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng ISD tại Hà Nội, 13 Liễu Giai.

Địa chỉ liên hệ cụ thể:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website: http://www.isd.com.vn/

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới